FinFarm Resort&Spa

 

“ฟินฟาร์มรีสอร์ทแอนด์สปาร์ล้านนา”
ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติในวันพักผ่อนทั้งนั้น แต่ถ้าจะให้ได้ทานอาหารดี ๆ แบบปลอดสารพิษ แถมยังได้ท่องเที่ยวเรียนรู้การเกษตรไปพร้อม ๆ กับการใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติไปด้วย "ที่พักสไตล์ออแกนิกส์ฟาร์ม" น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนทริปท่องเที่ยวชิล ๆ กันอยู่ ส่วนจะมีสถานที่แจ่ม ๆ ที่ไหนตอบโจทย์ของเราบ้างนั้น ตามไปเช็กดูกันเลยค่ะ

 

ห้องพักวิมานดาว  ห้องที่มานอนชมบรรยากาศเย็น ๆ ในเมืองเหนือ กับพื้นที่กว่า 60 ไร่ ที่เต็มไปด้วยผักผลไม้เมืองหนาว อาทิ บีทรูท, กะหล่ำปลี, ต้นหอมญี่ปุ่น และอะโวคาโด เป็นต้น พร้อมกิจกรรมเดินป่าเพื่อศึกษาเส้นทางธรรมชาติด้วยการชมถ้ำค้างคาวและลำธารสวย ๆ พร้อมลานกางเต็นท์นอนแคมปิ้งยามค่ำคืนแบบสนุก ๆ ไปพร้อม ๆ กับการทำเมนูอาหารจากผักสด ๆ ด้วยตัวเองก็ได้เช่นกันค่ะ (รับขั้นต่ำ 5 คนต่อแคมป์ หากมาต่ำกว่า 5 คน สามารถรวมกับกรุ๊ปทัวร์อื่นได้ ราคา 2,500 บาทต่อคน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี คนละ 1,500 บาท)

 

ห้องพักในฟาร์มผัก ฟาร์มผักในบ้านทุ่งล้านนา ห้องพักที่เริ่มต้นจากบ้านหลังเล็ก ๆ ที่รักการปลูกผักจนขยายมาเป็นฟาร์มผักขนาดใหญ่กลางหุบเขาแห่งล้านนา พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้ามาพักผ่อนสัมผัสกลิ่นอายเมืองเหนือ พักผ่อนใช้ชีวิตสบาย ๆ กลางแปลงผัก ซึ่งจุดบริการของฟาร์มก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งร้านอาหารผักปลอดสารพิษจากฟาร์ม, ปั่นจักรยานเที่ยวรอบหมู่บ้าน จิบกาแฟแสนอร่อย, ทานผักปลอดสารพิษ พร้อมนวดผ่อนคลายแบบสบาย ๆ ส่วนในช่วงกลางคืนก็สามารถนอนดูดาวได้อีกด้วย

 

สปามีระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติแห่งท้องทุ่ง สไตส์ฟาร์มล้านนา ตั้งอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ฟินฟาร์มรีสอร์ทแอนด์สปาแห่งนี้มีบรรยากาศเงียบสงบ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ 2 อารมณ์ที่แตกต่างกัน.......  มุมสงบที่สามารถพักพิงเพื่อสุขภาพ สปา และการทำสมาธิ ภายในกระท่อมไม้ไผ่เรียงลดระดับคู่กับเชิงผา ยามแสงแดดอ่อนๆ.......
มุมสปาเพื่อสุขภาพ ด้วยธรรมชาติบำบัด ด้วยภูมิปัญญาความงามของแดนล้านนามากว่า 500ปี

พบกันเร็วๆนี้